Bạn đang cần xây dựng một website cho bạn? bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp website chuyên nghiệp? Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi, MMS luôn thiết kế web theo yêu cầu của bạn. asics gel lyte 3 gris soldes nike air max pas cher chaussure nike cortez ugg noir

MMS không chỉ thiết kế web theo yêu cầu một cách đơn thuần, đơn vị của chúng tôi còn giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, quyết định đến việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Vì sao bạn chọn MMS?

Hãng nghiên cứu và phân tích thị trường comScore vừa báo cáo tình hình sử dụng Internet tại khu vực Đông Nam Á, tính đến hết tháng 7/2013. timberland 6-inch premium Báo cáo của comScore tập trung vào xu hướng thịnh hành trong việc sử dụng web, video trực tuyến, tìm kiếm trực tuyến, thương mại điện tử… và chủ yếu tập trung vào 6 quốc gia trong khu vực, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Theo báo cáo của comScore, đến hết tháng 3/2013 có 40% lưu lượng Internet toàn cầu xuất phát từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tương đương với khoảng 644 triệu người dùng Internet. nike air max 1 ultra ugg classic mini nike air max 2013 Trong đó khu vực Đông Nam Á chiếm khoảng 10% người dùng Internet tại khu vực này, tương đương 64,4 triệu người dùng.

biểu đồ sử dụng Internet tại Đông Nam Á

thiết kế web theo yêu cầu

Việt Nam dẫn đầu về lượng người dùng và xếp thứ 2 về tăng trưởng người dùng Internet (Nguồn: comScore)

Với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng, Việt Nam hiện đang là quốc gia có lượng người dùng Internet đông nhất tại khu vực Đông Nam Á, bỏ xa quốc gia đứng thứ 2 là Indonesia với 13,9 triệu người dùng và thứ 3 là Malaysia với 12 triệu người dùng.

Việt Nam cũng là quốc gia có lượng tăng trưởng người dùng Internet nhanh thứ 2 tại khu vực. nike huarache So với cùng kỳ năm ngoái, lượng người dùng Internet tại Việt Nam đã tăng thêm đến 14%. nike free adidas zx flux Quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng Internet tại khu vực là Philippines, với lượng tăng trưởng 22%, nhưng hiện đảo quốc này cũng chỉ có lượng người dùng Internet ở mức “khiêm tốn” chỉ 8 triệu người.

Như vậy, nếu bạn không có website, việc hàng hóa, dịch vụ của bạn được bạn bè giới thiệu cho các tổ chức cá nhân. New Balance Femme pas cher adidas zx 750 Thay vì việc gặp trực tiếp bạn tốn khá nhiều thời gian, kinh phí…Qua việc này để thấy được, việc bạn không có website sẽ phải tiêu tốn tài chính vào đội ngũ nhân viên, tiếp thị, quảng cáo truyền thống…

một số web chúng tôi đã là

một số web chúng tôi đã làm

 

web cong ty macrosight

web cong ty macrosight

Nếu thế thì quả là sai sót lớn khi bạn không có website, vô hình chung đã đánh mất đi phân khúc thị trường tiềm năng nhất.

Thế nhưng, việc bạn có website không thôi là chưa đủ, hiện nay, các đối thủ của bạn cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của việc có website quảng bá thương hiệu. adidas superstar 80s nike air presto soldes Vậy hãy để chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu của bạn. nike pas cher 2017 bottes timberland pas cher Dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Tham khảo và nghiên cứu website

– Xác định những thứ cần thiết cho website của bạn.

– Thu thập nội dung website.

– Nghiên cứu và thiết kế web.

– Thiết kế web theo yêu cầu của bạn về thời gian

– Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.

Một khi bạn đã tìm được một đối tác thiết kế webtheo yêu cầu của bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên năng động, hiệu quả, luôn sáng tạo. roshe run nike air max homme Bạn có thể yên tâm rằng MMS chúng tôi là một đối tác thiết kế web lý tưởng cho bạn.