Với doanh nghiệp, một website bán hàng mỹ phẩm được thiết kế hiệu quả sẽ có sức làm việc to lớn, đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngũ nhân viên bán hàng. Về phía khách hàng, họ sẽ có cảm giác được đến showroom của bạn chỉ với một cú click chuột.

MMS sẽ cùng doanh nghiệp bạn thiết kể website có đầy đủ tính năng của web bán hàng với mục đích tạo sự thuận tiện cho khách hàng mua sắm cũng như quản trị web, cập nhật dữ liệu.

Với sự trợ giúp đắc lực của các module quản lý sản phẩm, hàng hóa, module thanh toán… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một website vận hành tốt, đảm bảo nội dung phong phú và ấn tượng, giao diện đẹp, website thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Những giá trị mà MMS cam kết và không ngừng hoàn thiện:

1. Thiết kế web chuẩn SEO

2. Thiết kế web tương thích với mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, pc , laptop,…), trình duyệt (Chrome, IE , FF,…)

3. Đầy đủ tính năng website bán hàng, tính năng tìm kiếm thông minh , thanh toán linh động với độ bảo mật cao

4.Tư vấn chiến lược kinh doanh , marketing hiệu quả cho khách hàng, tư vấn marketing mạng xã hội, …

5.Đào tạo SEO miễn phí cho khách hàng sau khi bàn giao web

6.Đồng hành cùng khách hàng phát triển MMS cam kết thay đổi giao diện theo yêu cầu + nâng cấp website 1 năm 1 lần cho khách hàng

7.Bảo hành website vĩnh viễn đến khi khách hàng dừng hoạt động website

Thiết kế web bán hàng mỹ phẩm

Bảng báo giá thiết kế web

Hãy để MMS đồng hành cùng sự phát triển của bạn!!