Không cần đến những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, baskets ASICS bạn vẫn có thể tự thiết kế những tờ rơi quảng cáo (brochure) bắt mắt với ứng dụng văn phòng Word 2013.

Bạn vào menu FILE > New, AIR MAX TAILWIND 8 trang hiển thị các template mở ra, ULTRA BOOST Uncaged nhập từ khóa Brochures vào ô Search online templates rồi nhấn Enter để tìm các mẫu brochure trên thư viện trực tuyến. Trong hơn 30 kết quả trả về, bạn tìm và chọn cho mình một mẫu ưng ý, asics elite 3 nhấn vào đó rồi bấm Create trong cửa sổ xuất hiện (có thể xem thông tin mô tả, đánh giá về template trong cửa sổ này) để sử dụng template.

Thiết kế tờ rơi bắt mắt với word 2013

Thiết kế tờ rơi bắt mắt với word 2013

Brochure cơ bản bao gồm văn bản và hình ảnh, Goedkoop Adidas Superstar tùy theo mẫu mà brochure có một mặt hay hai mặt. Canotta Squadra USA Để thay thế phần văn bản có sẵn bằng nội dung của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản > nhấn Delete để xóa, sau đó gõ vào nội dung mới. nike tn homme Tương tự, để đổi ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọnChange Picture, nike air max 1 pas cher nhấn Browse chọn ảnh từ máy tính hay tìm ảnh trên mạng thông qua các dịch vụ được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể vào thẻ INSERT để chèn thêm hình ảnh, Goedkoop Adidas Superstar bảng biểu, các hình khối đồ họa vào brochure cho thêm phần sinh động.

Sau khi đã thiết kế xong các mặt của brochure, nike air max 2016 wit bạn nhấn Ctrl + P để in ra giấy,