Logo là gì ?

 

Thiết kế logo

Thiết kế logo

 

Logo là hình ảnh đầu tiên làm khách hàng liên tưởng tới công ty của bạn, nó là biểu tượng đặc trưng của công ty bạn. Những đứa trẻ từ khi chưa biết đọc biết viết đã có thể biết đến thương hiệu thông qua hình ảnh logo. Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết của khách hàng. về thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

 

Tại sao phải thiết kế logo?

Lý do đầu tiên để thiết kế logo đó chính là làm cho khách hàng ấn tượng và nhớ đến công ty , sản phẩm , dịch vụ của bạn

Thứ hai thiết kế logo làm tăng giá trị thương hiệu của bạn. Một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo cần được thiết kế sao cho nó thể hiện được toàn bộ những gì là nổi bật nhất của công ty bạn.

Thiết kế logo chuyên nghiệp và phù hợp là bước đi đầu tiên trong chiến lược marketing của bạn. Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tăng lợi thế cạnh tranh với các công ty đối thủ.

Thiết kế logo để thể hiện được tầm nhìn và sức mạnh giá trị thương hiệu của công ty bạn

 

thiết kế logo

Logo – Sức mạnh làm lên thành công cho doanh nghiệp

Tại MMS, chúng tôi hiểu rằng logo của doanh nghiệp không chỉ là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, đó là kết tinh của sự sáng tạo, khả năng tìm tòi và những kỹ thuật thiết kế hiện đại nhất – nhờ đó, logo là đại diện của doanh nghiệp bạn mang thông điệp đến nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

 

MMS cung cấp dịch vụ thiết kế logo, với cam kết:

  • Chúng tôi dựa trên những phân tích thị trường và tìm hiểu sâu về văn hóa công ty để thiết kế được một bộ logo mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn.
  • Không chỉ có logo, chúng tôi đồng thời gửi đến bạn bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: màu sắc đặc trưng, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
  • Gói thiết kế có nhiều dịch vụ kèm theo: với gói dịch vụ lớn, MMS còn thiết kế kèm bộ nhận diện thương hiệu, với những ấn phẩm phục vụ quảng cáo như brochure, poster.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO TẠI MMS:

  • Bước 1: MMS tiếp nhận yêu cầu khách hàng và cùng khách hàng xác định quy cách logo.
  • Bước 2: Hai bên lên kế hoạch về thời gian thực hiện, nhân sự và báo giá. Đàm phán kí hợp đồng.
  • Bước 2: Thiết kế logo và bản thuyết minh gửi khách hàng.
  • Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng và sửa chữa thiết kế.
  • Bước 4: Gửi lại mẫu thiết kế đã sửa và lấy ý kiến khách hàng đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh
  • Bước 5 : MMS cùng các luật sư tư vấn tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ của logo và đăng kí bảo hộ

 

Bộ sản phẩm bạn nhận được sẽ là toàn bộ những ấn phẩm có liên quan đến logo, giúp khách hàng nhận ra bạn ngay khi nhìn thấy logo, hãy đồng hành cùng MMS để có một bộ sản phẩm logo ấn tương, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, mang những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng và đối tác!

 

MMS mong muốn thiết kế cho doanh nghiệp của bạn những logo mang thông điệp sâu sắc, dễ nhớ, dễ liên tưởng và hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng trải nghiệm quy trình sáng tạo tại MMS!

Logo Mdecor

Thiết kế logo mDecor

 

Logo Đại Phú

Thiết kế logo Đại Phú

 

Logo Daily

Thiết kế logo Daily

 

thiet ke logo mms

Thiết kế logo MMS

 

Bảng báo giá thiết kế logo