Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, brochure đẹp mắt và ấn tượng sẽ là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, về các sản phẩm, basket air jordan soldes dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.

Để có một brochure ấn tượng, adidas gazelle pas cher bạn không chỉ cần kỹ thuật thiết kế tốt mà hơn thế nữa, cần gửi vào thiết kế đó những thông điệp tới khách hàng. Brochure tạo những ấn tượng đầu tiên, adidas pas cher và cũng là những ấn tượng đặc biệt quan trọng khi khách hàng đánh giá về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

 

 

Dịch vụ thiết kế brochure của MMS – với đội ngũ các họa sĩ thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một brochure không chỉ đẹp mắt mà còn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Quy trình thiết kế tại MMS:

  • Bước 1: MMS tiếp nhận yêu cầu khách hàng và cùng khách hàng xác định quy cách brochure (số trang, cỡ chữ, nike tn loại giấy in …)
  • Bước 2: Hai bên lên kế hoạch về thời gian thực hiện, nhân sự và báo giá. nike flyknit lunar Đàm phán kí hợp đồng.
  • Bước 2: Thiết kế các trang bìa, trang nội dung và gửi mẫu lấy ý kiến khách hàng.
  • Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng và sửa chữa thiết kế.
  • Bước 4: Gửi lại mẫu thiết kế đã sửa và lấy ý kiến khách hàng đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Bảng báo giá thiết kế Brochure

Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, MMS sẽ cùng doanh nghiệp lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.