Bài viết MMS đưa ra hơi dài nhưng nếu khách hàng có ý định thiết kế website bán hàng nhằm mục đích phát triển kinh doanh cần đọc hết và hiểu rõ nội dung của bài viết để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng của các công ty thiết kế web.

Ngày nay khi internet đang ngày một phổ cập , lĩnh vực kinh doanh theo kiểu truyền thống đang dần bị thu hẹp thay vào đó là hình thức kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh trên mạng . Điều đó đặt ra cho mỗi doanh nghiệp , công ty hay mỗi cửa hàng phải có một website riêng để phát triển kinh doanh trực tuyến . Khi thiết kế website bán hàng đã có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn và ngộ nhận về việc thiết kế web bán hàng những vấn đề như sau :

+Sau khi thiết kế website bán hàng xong là có thể bán sản phẩm : điều này hoàn toàn sai lầm bởi vì để bán hàng và kinh doanh trực tuyến được thì công đoạn thiết kế web chỉ là 1 phần nhỏ trong cả một chiến dịch kinh doanh trực tuyến . Khách hàng phải có chiến lược kinh doanh , tiếp thị sản phẩm , SEO web, mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng.

+Không cần quan tâm về chức năng website mà chú trọng hoàn toàn đến giao diện website : Giao diện web bán hàng là một phần nhỏ để đánh giá tổng thể về chất lượng một website bán hàng. Điều quan trọng nhất đối với một website bán hàng trực tuyến đó là tính năng thanh toán trực tuyến và tìm kiếm sản phẩm thông minh . Đối với một website bán hàng tính năng thanh toán trực tuyến phải được đặt lên hàng đầu , tích hợp được nhiều phương thức thanh toán giúp linh động cho khách hàng và yêu cầu độ bảo mật tuyệt đối . Tiếp theo là tính năng tìm kiếm sản phẩm thông minh, nếu doanh nghiệp bạn chỉ buôn bán một vài mặt hàng thì có thể bạn không quan tâm đến tính năng này nhưng quả thực Tìm kiếm thông mình là tính năng bắt buộc phải có và phải thực sự giúp ích cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm, nếu như bạn muốn phát triển mạnh kinh doanh trực tuyến. Đánh giá chất lượng website bán hàng tiếp theo 2 tính năng trên phải kế đến web chuẩn SEO.

+Chỉ kiểm tra website trên một thiết bị, một trình duyệt khi công ty thiết kế web bàn giao sản phẩm : Điều này rất hay mắc phải đối với những khách hàng không chuyên về CNTT. Bởi lẽ có rất nhiều website được các công ty thiết kế web thiết kế không tương thích với các trình duyệt và thiết bị khác nhau. Nếu như website bạn mắc phải những lỗi này chắc chắn bạn đã tự giảm đi một lượng khách hàng lớn của mình , đó cũng là tiêu chuẩn web Responsive mà khách hàng nên biết trước khi đặt một công ty thiết kế web bán hàng cho bạn.

Trên đây là 3 sai lầm lớn nhất của khách hàng khi tìm công ty thiết kế để thiết kế web bán hàng cho mình . Hiểu rõ những vấn đề đó MMS cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng cho khách hàng với những tính năng như sau :

1. Thiết kế web chuẩn SEO

2. Thiết kế web tương thích với mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, pc , laptop,…), trình duyệt (Chrome, IE , FF,…)

3. Đầy đủ tính năng website bán hàng, tính năng tìm kiếm thông minh , thanh toán linh động với độ bảo mật cao

4.Tư vấn chiến lược kinh doanh , marketing hiệu quả cho khách hàng , tư vấn marketing mạng xã hội,….

5.Đào tạo SEO miễn phí cho khách hàng sau khi bàn giao web

6.Đồng hành cùng khách hàng phát triển MMS cam kết thay đổi giao diện theo yêu cầu + nâng cấp website 1 năm 1 lần cho khách hàng

7.Bảo hành website vĩnh viễn đến khi khách hàng dừng hoạt động website

Bảng Báo Giá Thiết Kế Web Bán Hàng

Các mẫu website bán hàng MMS đã thực hiện:

 

 

web nha hang lhk

web nha hang lhk

 

thiết kế web bán hàng MSShop

thiết kế web bán hàng MSShop

 

Thiết kế web thời trang

thiết kế web thời trang

 

thiết kế web saigonsanhdieu

thiết kế web saigonsanhdieu

 

Hãy để MMS đồng hành cùng sự phát triển của bạn!!