Slogan là câu mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm, những lợi ích, sự khác biệt của doanh nghiệp, đó là phương tiện tuyệt vời nhất để doanh nghiệp của bạn gửi những thông điệp ấn tượng tới khách hàng. Không những thế, slogan mang những thông điệp của thương hiệu mà tên gọi và logo chưa thể hiện được.

Bitis với câu slogan nổi tiếng “Nâng niu bàn chân Việt”

 

QUY TRÌNH SÁNG TẠO SLOGAN TẠI MMS:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng và khảo sát thị trường. Tiếp xúc khách hàng và bắt đầu với việc khảo sát lấy số liệu, phân tích về vị trí của doanh nghiệp trên thị trường để xác định chiến lược phù hợp.
  • Bước 2: Cùng khách hàng lên phương án thực hiện. Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án sáng tạo slogan.
  • Bước 3: Sáng tạo và gửi lấy ý kiến khách hàng:  Nhóm các chuyên viên tư vấn và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra các slogan phù hợp, sau đó cùng khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra khả năng bảo hộ của slogan: MMS cùng các luật sư tư vấn tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ của slogan và đăng kí bảo hộ.

Slogan “Hãy nói theo cách của bạn” là một phần quan trọng trong sự thành công của Viettel

 

Với quy trình sáng tác slogan chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn và các copywriter giàu kinh nghiệm, MMS không ngừng sáng tạo để mang đến khách hàng những slogan giàu ý nghĩa, đảm bảo tính hiệu quả với mục tiêu truyền thông, độc đáo về cách biểu đạt.

Bảng báo giá thiết kế slogan

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mỗi chiến lược thương hiệu!