Các sản phẩm thiết bị phần cứng dành cho nhà thông minh của Fibaro là những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay với thiết kế tinh xảo theo tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng công nghệ Z-wave công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực nhà thông minh thông thường với các sản phẩm thiết bị nhà thông minh khác bạn sẽ phải thay đổi cấu trúc nhà hoặc cấu trúc hệ thống điện điều này có thể dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt cũng như nếu chủ nhà quan tâm đến các vấn đề về phong thủy thì sự thay đổi có thể ảnh hưởng tới điều đó.

Chính bởi những đặc điểm vượt trội về độ bền, thiết kế đẹp tinh tế, và tiện lợi khi thiết lập và mở rộng dễ dàng mà thiết bị nhà thông minh Fibaro rất được ưa chuộng.

[​IMG]

Kim Sơn Tiến chuyên phân phối các sản phẩm dân dụng thông minh, thiết kế tư vấn, thi công giải pháp nhà thông minh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối Fibaro độc quyền và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho tổ ấm của bạn một phong cách công nghệ mới. Ngôi nhà bạn được tự động hóa theo ý muốn với hệ thống tự động điều khiển chiếu sáng, hệ thống an ninh, an toàn luôn được giám sát, kiểm soát nghiêm nghặt , và các tiện ích giải trí chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu chủ nhân mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ nhà thông minh mang đến cho bạn : An toàn cho gia đình, An ninh cho tổ ấm, Tiết Kiệm không chỉ cho riêng bạn, Đẳng Cấp Trọn Vẹn Hơn, Và quan trọng là hợp lý.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

mHome – Fibaro Việt Nam

Địa chỉ: 65/39 Đường 339, Phước Long B, Q.9, TP.HCM

Hotline: 0913 699 545

tag: cân điện tử, giàn phơi thông minh, nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo