Nhận diện thương hiệu dự án

Hệ thống nhận diện thương hiệu là những hình ảnh, biểu tượng mang đặc trưng của doanh nghiệp, gợi sự liên tưởng của khách hàng. Hệ thống nhận diện thương hiệu mang tính nhất quán, đồng bộ, tạo sự khác biệt của thương hiệu này với thương hiệu khác.
Một hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tăng sự tin tưởng với đối tác, làm nổi bật nét đặc trưng của doanh nghiệp bạn và thu hút  khách hàng.
Đối với một dự án, việc nhận diện thương hiệu có ý nghĩa quan trọng trong quá trình truyền thông dự án đó và tăng sự thu hút của những nhà đầu tư, chuyên gia với dự án, đồng thời thu hút khách hàng và xã hội vào quá trình thực hiện dự án.

 

Thiet ke thuong hieu 1

Thiết kế nhận diện thương hiệu dự án tại MMS
     Chúng tôi cùng bạn lên ý tưởng hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu dự án, từ logo, slogan và những màu sắc chủ đạo trên các ấn phẩm, chiến dịch truyền thông dự án, v.v
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia thiết kế, copywriter giàu kinh nghiệm, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong thiết kế nhận diện thương hiệu dự án.

 

 

Thiet ke thuong hieu 2

Thiet ke thuong hieu 3

 

Bảng báo giá nhận diện thương hiệu

Hãy để MMS cùng bạn xây dựng một website chuyên nghiệp và ấn tượng!