Quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành bại của một sản phẩm trên thị trường. nike air max pas cher adidas nmd adidas superstar soldes Để có thể nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, mỗi sản phẩm phải mang một thông điệp mạnh mẽ đủ để thu hút người tiêu dùng.

Một trong số những phương pháp được các công ty quảng cáo sử dụng hiện nay là typography. Officiel Christian Louboutin asics gel lyte 3 soldes nike air max pas cher Typography là tên ghép của hai từ “typo” và “graphic”, để mô tả nghệ thuật sắp đặt và kĩ thuật sắp đặt trong in ấn. adidas pas cher Nike Roshe Run soldes nike air max pas cher Thực ra, đây không phải là khái niệm mới, nó chính là loại hình viết chữ nghệ thuật trong thư pháp cổ Trung Hoa, hay trong cách trình bày bản in của người châu Âu.

Trong thời đại công nghệ số, kĩ thuật này đang ngày càng trở nên phổ biến đối với giới quảng cáo. nike air max tavas ugg bottes bottes ugg bailey button pas cher Chúng mang lại cho người xem cảm giác dễ đọc, làm nổi bật nội dung và truyền tải được thông điệp cần thể hiện. adidas superstar soldes asics gel kayano Rất nhiều các tập đoàn, công ty đa quốc gia lớn trên thế giới ưa thích sử dụng hình thức quảng cáo này như McDonald’s, Coca-Cola.