Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website của MMS là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến hoặc đưa tin tức của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng thông qua Internet.
Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất về layout, hiệu ứng, tính đồng bộ đối với website của doanh nghiệp bạn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ và dễ dàng tương tác với người dùng.
Toàn bộ giao diện trên website của bạn đều được đội ngũ thiết kế chăm chút đến từng chi tiết, có tích hợp những tính năng độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Bộ phận lập trình với chuyên môn cao + năng lực làm việc chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện website của bạn theo đúng website chuẩn SEO , độ bảo mật cao, đáp ứng đủ các tiêu chí của một website chất lượng.

 

Khi khách hàng thực hiện các gói thiết kế web nâng cao và chuyên nghiệp tại MMS, chúng tôi sẽ cam kết đồng hành cùng khách hàng phát triển website với các dịch vụ như: đào tạo SEO miễn phí cho khách hàng , hỗ trợ SEO từ khóa , một năm một lần MMS sẽ tiến hành thay đổi giao diện theo yêu cầu của khách hàng và nâng cấp các tính năng trong website cho khách hàng. Những khách hàng đã triển khai dự án với gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi và đã thu được những thành quả lớn trong việc phát triển kinh doanh nhờ marketing online đó là :

 

–          Website MMS : http://msweb.vn chúng tôi là công ty trẻ mới thành lập và website của chúng tôi được thiết kế từ tháng 11 -2013 nhưng hiện tại msweb.vn với các từ khóa liên quan tới lĩnh vực của chúng tôi đều đã có trong top tìm kiếm Google và vượt qua rất nhiều công ty hàng chục năm trong nghề : thiet ke web theo yeu cau , thiet ke website theo yeu cau, thiet ke web bat dong san, thiet ke web shop, thiet ke trailer, thiet ke intro quang cao,…

 

–          Website top game flash : http://kaeljune.com , MMS thiết kế sau 4 tháng lên Page rank 6 (page rank đại diện cho chỉ số đánh giá xếp hạng website của Google hiện giờ cao nhất là 9 với các site như : facebook, google, youtube,… các trang báo nổi tiếng ở VN như 24h.com.vn PR 5,vnexpress PR 6,… ) . Link check page rank http://checkpagerank.net/

 

–          Công ty TNHH xây dựng Nguyễn Hoàng sau khi thực hiện hợp đồng được hỗ trợ phát triển website thì sau 2 tháng rất nhiều từ khóa đã lên top như : máy đo đạc, may do dac, may chieu thien dinh, máy chiếu thiên đỉnh, máy toàn đạc,SOKKIA – B40,….

website : http://maydodacnguyenhoang.com

 

–          Công ty TNHH TM DV Trọng Tín Nghĩa, website : http://ideagifts.vn : sau khi hoàn thành website 1 tháng thì những keywords sau đều đã có top : hoa hồng pha lê , hoa hong pha le, ngựa vàng 2014, gốm sứ vẽ vàng, hộp quẹt cổ….

 

website ideagifts

website ideagifts

 

–          Công Ty TNHH MTV Lão Hoa Kiêu website: http://laohoakieu.com

 

web nha hang lhk

web nha hang lhk

 

website lhk intro

Website Lao Hoa Kieu intro

 

Chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ, bạn đã có ngay một website chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự tiếp cận đúng khách hàng và là kênh triển khai các chiến lược marketing hữu hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

Hãy để MMS đồng hành cùng bạn!