Thiết kế đồ họa

Một sản phẩm thiết kế đồ họa có được từ sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo, Air Jordan Retro 12 thiên hướng mỹ thuật của người thiết kế với tính đa dụng của công cụ đồ họa. Các ý tưởng sáng tạo được hình thành trong suy nghĩ hay bản vẽ phác thảo trên giấy sẽ được chuyển tải thành hình ảnh, adidas xcs 6 femme âm thanh đa chiều với những sắc diện khác nhau.Thiết kế đồ họa bao gồm từ thiết kế bao bì sản phẩm, giao diện website, đến thiết kế quảng cáo trên báo chí, asics beyond damskie truyền hình hay bối cảnh sân khấu, in quảng cáo.

 

– Thiết kế logo:

MMS mong muốn thiết kế cho doanh nghiệp của bạn những logo mang thông điệp sâu sắc, Olivier Vernon dễ nhớ, dễ liên tưởng và hoàn toàn khác biệt, hãy cùng trải nghiệm quy trình sáng tạo tại MMS.

 

Logo Daily

Thiết kế logo Daily

 

Thiết kế logo MMS

Thiết kế logo MMS

 

Thiết kế logo Mdecor

Thiết kế logo Mdecor

 

Logo Đại Phú

Thiết kế logo Đại Phú

 

thiết kế logo Phong vũ

Thiết kế logo Phong vũ

 

Logo Climax

Thiết kế logo Climax

 

Logo Bình Dân Food

Thiết kế logo Bình dân Food

 

– Thiết kế catalogue:

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo có đầy đủ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc một chiến dịch mà bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Vì vậy, chính những thông tin và quy cách thiết kế catalogue sẽ tác động trực tiếp lên quyết định mua của khách hàng. Trên thực tế, catalogue là một phương tiện giới thiệu phẩm rất hữu ích, Air Jordan 3 giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ đến tận tay khách hàng.

 

Catalog, brochure

Thiết kế Catalogue Ideagifts

 

Catalog Gifts 5

Thiế kế catalogue, brochure

 

– Thiết kế brochure:
Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, NIKE ZOOM ALL OUT brochure đẹp mắt và ấn tượng sẽ là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.

Để có một brochure ấn tượng, Nike Roshe Run Motif Homme bạn không chỉ cần kỹ thuật thiết kế tốt mà hơn thế nữa, cần gửi vào thiết kế đó những thông điệp tới khách hàng. Brochure tạo những ấn tượng đầu tiên, và cũng là những ấn tượng đặc biệt quan trọng khi khách hàng đánh giá về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.
Dịch vụ thiết kế brochure của MMS – với đội ngũ các họa sĩ thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo, Womens Air Jordan 13 chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một brochure không chỉ đẹp mắt mà còn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

 

Brochure MMS 5

Thiết kế Brochure MMS

 

Brochure MMS 5

Thiết kế Brochure MMS

 

Brochure MMS 3

Thiết kế Brochure MMS

 

Brochure, catalog

Thiết kế brochure, catalogue

– Thiết kế bao bì sản phẩm

Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ bên ngoài và mô tả sản phẩm mà nó còn là nhân tố tác động trực tiếp đến quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng.
MMS hiểu được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm và tự tin mang đến những thiết kế xứng tầm sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 

Quý doanh nghiệp hãy gửi những yêu cầu cụ thể đến MMS, chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp bạn xây dựng một chiến lược toàn diện,