Bạn đã xây dựng website lâu nhưng website không lớn mạnh? Bạn đã cảm thấy nhàm chán với giao diện website của mình?Hay bạn cần một người có thể thay bạn quản trị website? Hãy để MMS giúp bạn, chúng tôi cung câp các dịch vụ sau liên quan đến việc phát triển website cho khách hàng : Dịch vụ thiết kế lại giao diện web , dịch vụ quản trị web, dịch vụ bảo trì website, dịch vụ nâng cấp thêm tính năng website.

Tùy theo ngành nghề hay đặc thù riêng lĩnh vực kinh doanh, bạn phải làm cho người xem cảm thấy thích thú với website. Sự sắp xếp categorie hợp lý, website thân thiện với người dùng, nội dung mang tính thông tin cao, thường xuyên cập nhật, có tính tương tác được xem là những tiêu chí hàng đầu quyết định sự hài lòng của người xem với website.

dịch vụ phát triển website

dịch vụ phát triển website

Tại MMS, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng một chiến lược phát triển website cụ thể và hiệu quả, với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 2: Tư vấn ban đầu về website của khách hàng, cùng xây dựng một chiến lược phát triển web với mục tiêu cụ thể.

Bước 3: Lên phương án tổ chức sự kiện, nhân sự, thời gian và gửi lấy ý kiến khách hàng. Kí hợp đồng.

Bước 4: Bắt đầu chiến dịch. Có báo cáo định kỳ và đo lường hiệu quả theo yêu cầu khách hàng.

MMS cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một chiến lược phát triển web hiệu quả và toàn diện!

Ngoài chất lượng làm việc MMS còn cam kết mang đến cho quý khách hàng giá thành thấp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.