Google Adwords

quảng cáo google adwords

quảng cáo google adwords

 

Theo thống kê, hơn 90% người sử dụng Internet dùng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, asics gel lyte 3 hombre blancas vì vậy, việc biến Google trở thành một kênh quảng cáo chắc chắn sẽ thu được những hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Google Adwords là dịch vụ quảng cáo mà Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm.

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo với Google Adword?

Khi sử dụng quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ có những lợi ích khác biệt so với các loại hình Marketing online khác, Malcolm Butler trong số đó, phải kể đến:

– Khả năng tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp: Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ tương ứng với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp, bởi vậy những khách hàng này có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.

– Bạn có thể chủ động kiểm soát ngân sách của bạn.

Doanh nghiệp của bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

– Dễ dàng đo lường hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bằng các công cụ phân tích, nike free 3.0 v5 donna Nike Air Max Dames đo lường thông minh, Adidas Ultra Boost Dames bạn dễ dàng có được những thông tin về lượng người truy cập, khu vực hiệu quả trên website hay những thông tin về khách hàng như khu vực địa lý, từ khóa hiệu quả, Nike Air Max 98 Femme

Google Adwords sẽ giúp các doanh nghiệp đưa website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

 

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại MMS

Giai đoạn 1: Tiếp xúc khách hàng, James Harden NCAA Jersey xác định nhu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn bao gồm: Sản phẩm cần quảng cáo, đối tượng khách hàng, Nike Internationalist khu vực địa lý cần quảng cáo…

 

Giai đoạn 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ

Dựa trên các kết quả của bước 1, Under Armour Curry 1 Elite chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, NIKE KOBE 11 New Balance 996 męskie thông điệp quảng cáo. asics gel stratus mujer Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, Air Max 2017 Dames wit thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google

Doanh nghiệp của bạn và MMS sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với từ khóa, ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

 

Giai đoạn 4: Chạy quảng cáo Google AdWords

MMS sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng.

 

Giai đoạn 5: Giám sát quảng cáo Google AdWords

Với các công cụ phân tích lượng truy cập trang web của ban, nike internationalist uomo verde asics gel quantum 180 damskie kiểm tra từ khóa và kiểm tra biến động liên tục, chúng tôi cùng bạn giám sát sự vận hành của chiến dịch và nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của mỗi giai đoạn để có những điều chỉnh kịp thời.

 

Giai đoạn 6: Báo cáo kết quả theo định kỳ và đánh giá hiệu quả chiến dịch

MMS sẽ báo cáo chi tiết theo định kỳ hoặc bất kì lúc nào theo yêu cầu để bạn có những thông tin cụ thể nhất về hiệu quả chiến dịch thông qua thống kê số lần hiển thị quảng cáo trên Google, air jordan 12 femme Memphis Tigers số lần nhấp chuột, canada goose victoria asics hành động của khách hàng trong quá trình thăm quan website, goedkoop nike air max 2016 truy cập thời điểm nào trong ngày, NIKE AIR FOOTSCAPE soldes adidas pas cher nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

 

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các chiến dịch Google Adwords, với tiêu chí “Đột phá bằng suy nghĩ khác biệt”, Georgia Bulldogs bạn hãy cùng MMS trải nghiệm dịch vụ quảng cáo mang lại hiệu quả đột phá cho doanh nghiệp bạn!

Bảng báo giá quảng cáo Google adwords

Chương trình khuyến mãi quảng cáo google hạn đăng ký từ 20/03/2014 -> 15/04/2014

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty c phn MMS

Đ/C: 7 Nguyễn Cừ – P. Nike Air Max 2017 Heren Thảo Điền – Q.2 – TPHCM
Marketing: Mr. NIKE AIR ZOOM VOMERO 11

NIKE LUNAREPIC FLYKNIT Tuyển — 0917770653
Lập trình: Mr.