Đặt tên thương hiệu

Tên thương hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên trong mỗi chiến lược xây dựng hình ảnh và định vị của doanh nghiệp. nike air jordan 12 mujer Tên thương hiệu tạo ấn tượng trực tiếp về doanh nghiệp với khách hàng, Marquette Golden Eagles Jerseys một tên thương hiệu mạnh sẽ nói với khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp và khác biệt, là “nguồn vốn” dồi dào cho các hoạt động marketing.

Quy trình dịch vụ đặt tên thương hiệu tại MMS

  • Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng và khảo sát thị trường. Tiếp xúc khách hàng và bắt đầu với việc khảo sát lấy số liệu, phân tích về vị trí của doanh nghiệp trên thị trường để xác định chiến lược phù hợp.
  • Bước 2: Cùng khách hàng lên phương án thực hiện. Mark Herzlich Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, adidas bounce hombre sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.
  • Bước 3: Sáng tạo và gửi lấy ý kiến khách hàng: Nhóm các chuyên viên tư vấn và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra các tên thương hiệu phù hợp, sau đó cùng khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của tên thương hiệu: MMS cùng các luật sư tư vấn tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và đăng kí bảo hộ.

MMS là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tên gọi, Nebraska Cornhuskers Jerseys slogan, New Balance 990 mujer logo, nike air force 1 low hombre nhận diện thương hiệu. Colorado State Rams Jerseys Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học,