Đặt tên thương hiệu

Tên thương hiệu  là yếu tố quan trọng đầu tiên trong mỗi chiến lược xây dựng hình ảnh và định vị của doanh nghiệp. Tên thương hiệu tạo ấn tượng trực tiếp về doanh nghiệp với khách hàng, một tên thương hiệu mạnh sẽ nói với khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp và khác biệt, là “nguồn vốn” dồi dào cho các hoạt động marketing.

Quy trình dịch vụ đặt tên thương hiệu tại MMS

  • Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng và khảo sát thị trường. Tiếp xúc khách hàng và bắt đầu với việc khảo sát lấy số liệu, phân tích về vị trí của doanh nghiệp trên thị trường để xác định chiến lược phù hợp.
  • Bước 2: Cùng khách hàng lên phương án thực hiện. Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, sẽ giúp chúng tôi nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.
  • Bước 3: Sáng tạo và gửi lấy ý kiến khách hàng:  Nhóm các chuyên viên tư vấn và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra các tên thương hiệu phù hợp, sau đó cùng khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của tên thương hiệu: MMS cùng các luật sư tư vấn tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và đăng kí bảo hộ.

     MMS là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tên gọi, slogan, logo, nhận diện thương hiệu. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi rất hi vọng được đồng hành cùng bạn trong mỗi chiến lược thương hiệu.

Bảng báo giá đặt tên thương hiệu

Hãy để MMS cùng bạn xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng!