Cung cấp miễn phí website , hosting , miễn phí dịch vụ quản trị website , cho khách hàng chạy thử quảng cáo để xem xét hiệu quả kinh doanh trước khi thực hiện hợp đồng . ugg pas cher Phil Simms Ngoài những ưu đãi trên khi khách hàng ký kết hợp đồng chính thức với MMS khách hàng còn được hưởng những ưu đãi như : chi phí rẻ nhất so với các nhà quảng cáo google khác trên thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. chaussure nike pas cher cheap air jordans free shipping Quý khách xem bảng báo giá quảng cáo google adwords của MMS tại đây :

Bảng báo giá quảng cáo google adwords

 

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords

 

Ngày nay khi internet đang ngày một phát triển, điều đó làm cho cuộc sống của mọi người trở lên đơn giản hơn . asics aaron Nike SB Check Muốn mua hoặc làm gì mọi người chỉ việc lên mạng để tìm kiếm thông tin sản phẩm và sau đó quyết định mua hàng hoặc liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để giao sản phẩm tận nhà. Cũng chính vì lẽ đó mà việc kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, nó đang dần thay thế cho lĩnh vực kinh doanh truyền thống . adidas superstar Adidas NMD Heren Điều đó được chứng minh bởi những thành công gần đây của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như : thế giới điện máy , thế giới di động, nguyễn kim , FPT… asics soldes Một số thống kê cho thấy các doanh nghiệp có website mạnh đứng top trong các công cụ tìm kiếm mang về một lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp chỉ kinh doanh theo hình thức truyền thống. Soldes 2017 Asics UGG Bottes Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao bạn không thử kinh doanh trực tuyến ?

Bạn không dám mạo hiểm đầu tư vì cho rằng chi phí để kinh doanh trực tuyến sẽ lớn như các chi phí : thiết kế website , quản trị website , marketing online (dịch vụ SEO,Adwords…) . asics gel quantum 360 bottes timberland Hay bạn nghĩ rằng bạn không biết về CNTT nên bạn sợ sẽ không thể làm kinh doanh trực tuyến được ?

Thấu hiểu những vấn đề đó công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện MMS cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến với dịch vụ quảng cáo Google adwords (tiết kiệm tối đa chi phí , công sức của khách hàng)

Quảng cáo google adwords : Là hình thức quảng cáo trực tuyến với công cụ tìm kiếm google, chỉ sau 10 phút cài đặt chiến dịch quảng cáo, là website khách hàng đã có trên top 1 -> 3 google

Giới thiệu chương trình

Nhằm giải quyết những vấn đề như về chi phí để thực hiện kinh doanh trực tuyến MMS sẽ cung cấp miễn phí website cho bạn để chạy thử quảng cáo google , MMS nhận quản trị web miễn phí khi khách hàng tham gia chiến dịch này. Vậy để tham gia chiến dịch này khách hàng cần chuẩn bị những gì ?

1. nike sb nike femme pegasus Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí website(được thiết kế chuẩn SEO) cho khách hàng chạy adwords và cung cấp miễn phí hosting để lưu trữ website, khách hàng sẽ cung cấp domain (tên website) cho chúng tôi , hoặc đóng lệ phí 150.000 VND để chúng tôi mua domain cho khách hàng (.com, .net, .org)

2. Zapatillas TUBULAR SHADOW KNIT MMS nhận quản trị web miễn phí trong thời gian khách hàng chạy quảng cáo google tại MMS , khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm , lĩnh vực hoạt động , dịch vụ của khách hàng cho MMS .

3. nike air max thea soldes nike buty dziecięce MMS sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo cho khách hàng và cho khách hàng chạy thử từ 1 đến 2 tuần , khách hàng cung cấp thời gian cần chạy thử và số tiền dự tính chạy thử cho MMS ( tiền này MMS sẽ không thu của khách hàng mà khách hàng sẽ trả trực tiếp cho Google)

4. asics gel nimbus 18 soldes basket air jordan soldes Sau thời gian chạy thử nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ quảng cáo google mang lại lợi nhuận cho khách hàng thì MMS sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức chạy quảng cáo google cho khách hàng (MMS cam kết về giá thành và chất lượng dịch vụ cho khách hàng khi ký kết hợp đồng chính thức )

Thời gian tham dự chương trình

MMS nhận đăng ký của tất cả khách hàng đến hết ngày 30/06/2014 . nike air max femme asics gel lyte 5 hombre negras Sau khi nhận được đăng ký chậm nhất 24h nhân viên của MMS sẽ liên lạc lại với khách hàng.

Một số lưu ý :

+ Mỗi một lĩnh vực kinh doanh MMS sẽ chỉ nhận đăng ký của một khách hàng đăng ký trước tránh tình trạng 2 khách hàng của MMS tự cạnh tranh với nhau làm mất hiệu quả. basket nike tn soldes

 • NIKE AIR ZOOM ELITE 9
 • Ví dụ : khách hàng A đăng ký trước với MMS tham gia chiến dịch này với lĩnh vực kinh doanh là Trung tâm dạy tiếng anh , sau đó có khách hàng B cũng đăng ký lĩnh vực Trung tâm dạy tiếng anh với MMS thì trường hợp này MMS chỉ nhận chạy chiến dịch thử nghiệm cho khách hàng A vì đăng ký trước

  + MMS không nhận các lĩnh vực quảng cáo liên quan đến thuần phong mỹ tục và các lĩnh vực bị cấm pháp luật Việt Nam quy định.

  Một số dự án MMS đang chạy cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao :

  quang cao google truong thanh

  quang cao google truong thanh

   

  quan cao google Truong Thanh JSc

  quang cao google Truong Thanh JSc

   

  quang cao google clubdjmuzik

  quang cao google Clubdjmuzik

   

  quang cao google phim cach nhiet

  quang cao google phim cach nhiet

   

  quang cao google lap mang fpt

  quang cao google lap mang fpt

   

  quang cao google hung phuc

  quang cao google hung phuc

   

  quang cao google cty hung phuc

  quang cao google cty hung phuc

   

  MMS luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng .