I) Thiết kế logo theo phong cách đơn giản

Một xu hướng thiết kế logo chưa bao giờ lỗi thời và được nhiều công ty chọn nhất đó chính là xu hướng thiết kế logo đơn giản. adidas nmd homme adidas yeezy boost Đơn giản , Maglia Scottie Pippen giản dị nhưng mang tới sự độc đáo đó là bí quyết của rất nhiều công ty khi thiết kế logo , Asics Kinsei 5 męskie xu hướng thiết kế này cũng không bao giờ mang tới sự nhàm chán cho người nhìn . adidas football nike air huarache soldes chaussure tn pour homme Under Armour Curry 3.0 Năm 2014, Canotte Denver Nuggets xu hướng này vẫn còn phát triển rất mạnh mẽ, Jordan Horizon tiêu biểu cho xu hướng này đó là logo của các công ty : Logo pepsi :

xu huong thiet ke logo pepsi

Xu hướng thiết kế logo Pepsi

 

thiết kế logo Google xu hướng đơn giản

Thiết kế logo Google xu hướng đơn giản

 

thiết kế logo Microsoft xu hướng đơn giản

Thiết kế logo Microsoft xu hướng đơn giản

II) Xu hướng thiết kế logo độc đáo , Andre Ethier Authentic Jersey sáng tạo

Đi ngược lại với xu hướng thiết kế logo đơn giản đó là xu hướng thiết kế logo sáng tạo độc đáo. ugg pas cher adidas chaussures adidas stan smith St. Johns Jerseys Logo thiết kế theo phong cách sáng tạo dễ tạo dấu ấn đặc biệt cho người xem. ugg noir louboutin homme asics whizzer

 • Scarpe Running Nike Uomo
 • Một số mẫu tiêu biểu

  Thiết kế logo firefox xu hướng sáng tạo

  Thiết kế logo Firefox xu hướng sáng tạo

   

  logo chrome

  Logo Chrome

  III. christian louboutin adidas zx flux femme Nike Air Max 2017 Dames roze Xu hướng thiết kế logo trừu tượng

  Xu hướng thiết kế logo trừu tượng ít được sử dụng hơn so với 2 xu hướng đơn giản và độc đáo, Kanken Rugzak Uitverkoop nhưng nó cũng là xu hướng thiết kế logo đang phát triển mạnh trong những năm gần đây .