Thiết kế web giao diện metro

Ngày nay khi những phong cách thiết kế web cổ điển đang dần lạc hậu thì thay vào đó là sự lên ngôi của phong cách thiết kế web metro . nike air max 90 homme Những giao diện web metro mang phong cách thanh lịch, đơn giản mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm người dùng , dễ dàng tương tác giữa người dùng và website. ugg classic mini nike pas cher Với những đặc điểm nổi bật như :

1. adidas stan smith Soldes Louboutin Đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại : Nguyên lý thứ nhất của Metro UI là đơn giản và hiện đại, loại bỏ hết tất cả những yếu tố thừa không truyền tải được thông tin. adidas zx 850 Các thứ được loại bỏ bao gồm cả những hình ảnh đồ họa đẹp mắt, đường viền, hiệu ứng 3d hoặc đổ bóng, một thiết kế METRO càng đơn giản sử dụng các yếu tố : hình ảnh , đường viền,… càng tốt

2. Di chuyển và mượt mà: Các chuyển động không cần phải quá nhanh mà cần có sự mượt mà và chiều sâu giúp người dùng cảm giác được nó một cách sống động. timberland pas cher Chuyển động cùng một nhịp với chuyển động của cuộc sống.

3. nike air max 90 femme ugg soldes adidas ace Typography: Cảm hứng thiết kế dựa trên sự sắp đặt các font chữ một cách nghệ thuật. nike internationalist kaki timberland femme Đảm bảo sự truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất , nhấn mạnh những nội dung cần nhấn mạnh

4. chaussure nike pas cher Tập trung vào nội dung: Nó là kết quả của nguyên lý thứ nhất và nguyên lý thứ 3. nike air max pas cher Loại bỏ những bước trung gian và những gì không đem lại giá trị thiết thực.