Hiếm có quy tắc nào là bất di bất dịch, nhất là trong công việc thiết kế. adidas yeezy boost Tuy nhiên trong quá trình thiết kế. adidas nmd Các nhân viên thiết kế tốt luôn đưa ra những điểm cần lưu ý sau cho việc thiết kế một catalogue, brochure cho doanh nghiệp của bạn. asics soldes bottes ugg pour homme Dưới đây MMS xin giới thiệu đến các bạn một số điểm cần lưu ý khi thiết kế catalogue.

 

05-thiet-ke-catalo-brochure

 

1. nike pas cher 2017 Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên

 

01-thiet-ke-catalogue-brochure-dep

 

Đây là “quy luật” quan trọng nhất của brochure, nhưng thật lạ ở chỗ, có ít người nhận ra điều này. Trang bìa của brochure đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Cứ 5 người thì có đến 4 không thực hiện đúng như vậy. air jordan future Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in brochure.

 

2. air jordan 6 Quảng bá brochure trong các dịp quảng cáo

Xây dựng kế hoạch marketing cụ thể, và trong những chiến dịch quảng cáo đó bạn giới thiệu thêm brochure của công ty. air max 2017 kpu Ngoài ra, hiện nay trên các website, các công ty lớn hay có mẫu yêu cầu gởi brochure, catalog trên toàn thế giới… Bạn cũng có thể làm như vậy trong vùng địa lý nhỏ hơn. adidas superstar soldes Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh công ty rất thuận tiện và hiện đại.

 

3. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết

02-catalogue-design-brochure

4. Luôn luôn chú thích cho hình ảnh

03-catalogue-brochure-design

 

5. Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

 

07-Brochure-Design

Nói ra thì nghe có vẻ đơn giản vì ai cũng biết đến điều này rồi. Như khi bắt tay vào thiết kế, bạn sẽ thấy nó khó khăn ở chỗ mọi người cứ thích đưa càng nhiều chi tiết vào càng tốt. air jordan pour homme pas cher Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao v…v… Còn nếu công ty bạn là một công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng về chất lượng và có nhiều khách hàng lớn thì cũng đừng nên trình bày dài hơn một trang.

 

6. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

10-thiet-ke-brochure-tai-ha-noi

Theo các cuộc thăm dò, những bản thiết kế dùng ảnh chụp (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ (illustration drawing). basket nike tn Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm trí người xem những hình ảnh thực và sống động. Còn những hình vẽ chúng ta nên dùng trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang v…v… lúc đó brochure của bạn sẽ có “style” hơn.

 

7. Làm cho brochure của bạn đáng để lưu giữ

04-thiet-ke-catalog

Brochure của bạn được giữ lâu chừng nào thì nó còn sức mạnh bán hàng. chaussure asics Giấy dầy và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho brochure của bạn được khách hàng “để dành” tham khảo. nike roshe run Adidas Zx Flux Thậm chí họ còn dùng nó để đựng tài liệu như một cái folder.

 

8. Soldes 2017 Asics asics kinsei Mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm

08-catalogue dep

Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như là một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

 

9. nike pour homme pas cher nike outlet black running shoes Mời khách đặt hàng

Việc này đơn giản thôi. Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt.